www.xinchaohanquoc.com
Giải trí

Việt Nam - Nhật Bản đá lại tứ kết

NgọcHà 3 200 26-01-19 10:46:12

TIN VUI lúc 4h

Trận Việt Nam – Nhật Bản sẽ đá lại bà con nhé.

Đang làm việc say sưa, em hét toáng lên như ma làm vì vui quá. Cậu bạn phóng viên thể thao đang toác nghiệp bên Dubai nhắn về là có thông tin từ AFC, trận Việt Nam – Nhật Bản ở vòng tứ kết ASIAN CUP sẽ đá lại.

Sau khi dư luận thế giới nổi sóng phản đối tình huống VAR dẫn đến bàn thua của Việt Nam, AFC đã phải họp bàn. Hơn hai chục người từ FIFA, Liên đoàn Trọng tài thế giới, VAR Tech đã làm việc liên tục trong 3 giờ đồng hồ. Họ xem đi xem lại tình huống Bùi Tiến Dũng phạm lỗi với Ritsu Doan của Nhật Bản. Họ phân tích. Họ tranh luận. Họ mổ xẻ…

"VAR không nên được dùng trong tình huống này. Nó chỉ nên được áp dụng ở những quyết định sai hoàn toàn của trọng tài chính. Nếu nó được dùng để sửa mọi sai lầm của trọng tài, trận đấu sẽ liên tục bị gián đoạn. Khi đó, sự chi li sẽ lấn át cảm xúc bóng tròn" – một quan chức của Liên đoàn trọng tài thế giới cho hay.

“VAR là để trọng tài có cơ hội xem xét lại tình huống và đánh giá một lần nữa. Trọng tài phải yêu cầu được xem lại video ngay lập tức chứ không phải đợi hơn một phút như ở trận này” – người phát ngôn AFC nói.

Cuối cùng, AFC đi đến kết luận: “Tổ VAR ở trận này gồm tổ trưởng Christopher Beath (Australia), cùng hai trợ lý Mohamed Taqi (Singapore) và Valeri (Italy) đã làm việc sai nguyên tắc, cảm tính”.

“Trận tứ kết 1 Việt Nam – Nhật Bản trong khuôn khổ ASIAN CUP 2019 sẽ được tổ chức lại vào 18h 29/02/2019 trên sân AI Maktoum vì sai sót do công nghệ VAR” – AFC vừa thông báo chính thức trên trang web của họ.

Việt Nam đá lại tứ kết với Nhật Bản

Nguồn: Facebook

Comments

NgọcHà 26-01 10:48:48
yeah yeah
ngochahanukr 26-01 11:16:49
Ầu! Tôi thích điều này =))
NgọcHà 28-01 15:58:29
Ahihi
Chủ đề
Không có bài viết.
Không có bài viết.
AD
State
Facebook Twitter GooglePlus KakaoStory NaverBand